Giỏ hàng

Giới thiệu công ty Phụ liệu hoa Thắng Thuỷ

15 tháng 03 năm 2020, Hà nội
được viết bởi Công ty Phụ liệu hoa Thắng Thuỷ

GIỚI THIỆU CÔNG TY

 

Tổng công ty TMDV Thắng Thuỷ được thành lập năm 1990, khoảng thời gian lúc mà ngành công nghiệp hoa vẫn còn đang trong thời kỳ chớm nở tại Việt Nam. 

 

Khi đó ông Bùi Văn Thắng cũng là nhà sáng lập nên công ty Thắng Thuỷ, là một trong những người đầu tiên bắt đầu thương mại hoá các sản phẩm và phụ kiện cắm hoa. 

 

Sinh ra tại làng trồng đào Nhật Tân nơi mà chợ buôn hoa Quảng Bá nổi tiếng toạ lạc, từ nhỏ ông Bùi Văn Thắng đã tiếp xúc với với những nghệ nhân cũng như các nhà buôn hoa nổi tiếng tại Hà Nội. 

 

Sau đó với những kho kiến thức tích luỹ được sau nhiều năm buôn bán hoa tươi, ông Thắng cùng với vợ mình là bà Đinh Thanh Thuỷ đã đồng sáng lập nên công ty TNHH TMDV Thắng Thuỷ. 

 

Mặc dù cho bao biến động của thị trường hoa Việt Nam trong thời đại mới, Thắng Thuỷ vẫn tiếp tục thịnh vượng phát triển cho đến ngày nay.

 

 

 

 

2019 TẦM NHÌN MỚI 

 

Năm 2018, hai nhà đồng sáng lập Thắng Thuỷ là ông Bùi Văn Thắng và bà Đinh Thanh Thuỷ đã quyết định trao trọng trách điều hành tổng công ty cho con trai là ông Bùi Minh Tiến và bà Bùi Thanh Thuý, với mong muốn hai người có thể tiếp nối truyền thống kinh doanh và phát triển thịnh vượng Thắng Thuỷ trong thời đại công nghiệp 4.0 mới. 

 

Với nhiều năm tu nghiệp bên Châu Âu, Pháp trong ngành Marketing and Business Management cùng với lợi thế thông thạo bốn thứ tiếng, Giám đốc Kinh doanh mới Bùi Thanh Thuý và Giám đốc Marketing Bùi Minh Tiến rất hân hạnh và kính mong được sự ủng hộ cũng như được hợp tác cùng phát triển với quý đối tác và khách hàng trong thời gian sắp tới.

 

 

 

15 tháng 03 năm 2020, Hà nội
được viết bởi Công ty Phụ liệu hoa Thắng Thuỷ
HỆ THỐNG CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN CÔNG TY PHỤ LIỆU HOA THẮNG THUỶĐỐI VỚI NHỮNG ĐƠN HÀNG TẠI HÀ NỘI:Tại Phụ liệu hoa Thắn...
15 tháng 03 năm 2020, Hà nội
được viết bởi Công ty Phụ liệu hoa Thắng Thuỷ
GIỚI THIỆU CÔNG TY Tổng công ty TMDV Thắng Thuỷ được thành lập năm 1990, khoảng thời gian lúc mà ngành công nghiệp ho...