Sự kết hợp hoàn hảo giữa giấy gói hoa và ruy băng

Siêu thị giấy gói hoa Thắng Thuỷ 14/10/2019
su-ket-hop-hoan-hao-giua-giay-goi-hoa-va-ruy-bang

SỰ KẾT HỢP HOÀN HẢO GIỮA GIẤY GÓI HOA VÀ RUY BĂNG

Trong đợt hàng mới về này, Thắng Thủy đã có bộ đôi giấy gói và ruy băng vô cùng thanh lịch và sang trọng để giới thiệu cho các bạn. Bộ đôi ấy là gì? Chúng ta cùng tìm hiểu xem nhé.

Hiện nay, chọn giấy gói hoa và nơ bó hoa với thiết kế sang trọng, đơn giản đang trở thành xu hướng được rất nhiều thợ cắm hoa lựa chọn để thể hiện cá tính của riêng mình.

Bộ đôi ăn ý với nhau Thắng Thủy muốn giới thiệu đó mà “giấy gói hoa bóng mờ báo UK” và” Ruy băng kẻ chỉ vải thô”

Hai loại phụ kiện này tưởng chừng sẽ không hợp với nhau nhưng khi lên bó thì lại hợp không tưởng. Với loại giấy gói và ruy bang này bạn có thể bó theo phong cách tự nhiên. Không cần quá cầu kì nhưng vẫn tỏa sáng, hút mắt người nhìn.

 1. Giấy gói hoa bóng mờ báo UK

  Bóng mờ bóng UK với thiết kế đơn giản, nhẹ nhàng, chi tiết chữ rõ ràng cùng với tính năng vượt trội đã gây được ấn tượng mạnh với nhiều florist. Bên cạnh đó, với sự đa dạng màu sắc cũng là một lợi thế rất lớn cho loại giấy này.

   

 2. Ruy băng kẻ chỉ vải thô

  Để có một bó hoa tươi xinh xắn thì chỉ giấy bó hoa không là chưa đủ. Một chiếc nơ xinh xắn sẽ làm bó hoa của bạn bắt mắt và ấn tượng hơn rất nhiều. Không có quá nhiều chi tiết, màu sắc nhẹ nhàng, ngọt ngào  “ nơ kẻ chỉ vải thô” chính là người bạn đồng hành phù hợp nhất với mẫu giấy gói “ bóng mờ báo UK”.

   

   

  Các bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm tại: https://uflory.com/

   

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN

Đăng ký nhận tin

Tổng hợp những chương trình khuyến mãi cực hot. Quý khách hàng vui lòng nhập thông tin email tại đây ! Thanks