Giỏ hàng

Ý TƯỞNG PHÁT TRIỂN CỬA HÀNG HOA TƯƠI CỦA BẠN

29 tháng 09 năm 2020, Hà nội
được viết bởi Công ty Phụ liệu hoa Thắng Thuỷ

 


Khi hầu hết mọi người mở cửa hàng kinh doanh bán hoa, mục tiêu của họ là biến niềm đam mê của họ với thế giới hoa thành một cách sống. Ít có công việc nào đáng yêu và sáng tạo như làm việc được bao quanh bởi cây cối và thảm thực vật. Tuy nhiên, phụ trách một cửa hàng bán hoa không chỉ là làm việc với những gì bạn thích, mục tiêu cuối cùng là đạt được lợi nhuận tối đa có thể.

 

Để tối ưu hóa doanh số bán hàng, bạn cần sử dụng trí tưởng tượng của mình một cách tối đa. Thế giới của người bán hoa rất trực quan và đây sẽ trở thành vũ khí bí mật lớn nhất của bạn. Bạn cần ý tưởng để cải thiện cửa hàng bán hoa của mình?
 

Vì vậy, với vai trò là nhà cung cấp phụ liệu ngành hoa tươi lớn nhất miền Bắc, chúng tôi Công ty Thắng Thủy muốn cung cấp cho bạn một số ý tưởng để cải thiện cửa hàng hoa của bạn: ý tưởng để thúc đẩy doanh số bán hàng, trang trí cửa hàng, đặt tên cho cửa hàng hoa của bạn.Đừng bỏ lỡ nha ~ !

 

 

Phát triển cửa hàng hoa tươi

 

 

Ý tưởng để thúc đẩy doanh số bán hàng tại cửa hàng hoa của bạn

 
 

Tạo 1 ô cửa kính để khách có thể quan sát hoa từ bên ngoài


Điều này thúc đẩy mua sắm "bốc đồng". Hoa và thực vật không phải là những mặt hàng thiết yếu cơ bản như quần áo hay thực phẩm. Do đó, bạn không nên đợi mọi người đến cửa hàng bán hoa của mình để mua mà hãy mời người bán hàng. Bước đầu tiên là thu hút khách hàng một cách trực quan: để làm được điều này, hãy tạo một màn hình cửa sổ để không bị chú ý. Trong phần tiếp theo, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số ý tưởng để trang trí màn hình cửa sổ bắt mắt.

 

Cung cấp hoa được bảo quản tốt

 

- Điều quan trọng là phải có một số sản phẩm tạo nên sự khác biệt, đó là lý do tại sao chúng tôi đề xuất cho bạn những loại hoa được bảo quản.

 

- Hoa được bảo quản là hoa hoàn toàn tự nhiên đã trải qua quá trình bảo quản để giữ được vẻ đẹp theo thời gian, vì vậy ở cửa hàng bán hoa rất cần thiết. Với chúng, bạn có thể thực hiện tất cả các loại tác phẩm nghệ thuật hoa, trang trí và phụ kiện cho các sự kiện như bó hoa cô dâu, tranh tường bảo quản để trang trí tường, vương miện rước lễ, trâm cài tóc cho các bữa tiệc, phụ kiện tóc… Khách hàng của bạn sẽ yêu thích chúng và họ sẽ kiếm được lợi nhuận tốt cho bạn trong khi bạn thích khám phá khía cạnh sáng tạo của mình! Hoa được bảo quản là một cách đặt cược an toàn vì chúng có giá trị tuyệt vời đối với đồng tiền, chúng có khả năng sử dụng vô tận và lâu dài.

 

- Một trong những nhược điểm lớn nhất của hoa tươi là tuổi thọ ngắn. Với cây và hoa được bảo quản, khách hàng của bạn có thể tận hưởng yếu tố trang trí 100% tự nhiên, vô cùng đẹp và lâu dài.

 

Tận dụng tối đa những ngày đặc biệt


Tặng hoa là tặng cảm xúc. Tận dụng tối đa những ngày quan trọng để tăng doanh số bán hàng bằng cách tạo ra các tác phẩm hoa lãng mạn cho Ngày lễ Thánh Valentine, đồ trang trí trung tâm cho lễ Giáng sinh, sắp xếp Halloween (ví dụ như nến và bí ngô nhỏ), v.v.

Trưng bày sự sắp xếp hoa của bạn với cách gói ngoạn mục. Trình bày cũng quan trọng như chính những bông hoa. Gói trang trí làm tăng tác động tích cực của quà tặng và làm tăng sự hài lòng của khách hàng, có nghĩa là khách hàng sẽ quay lại trong tương lai. Đôi khi một chi tiết đơn giản lại tạo nên sự khác biệt: một con bướm giấy, một trái tim bằng nỉ, một chiếc cà vạt nhỏ làm từ thanh quế…

 

Làm cho khách hàng nhớ đến bạn

 

Xịt nước hoa công ty của người bán hoa lên giấy hoặc lên các lọ cắm hoa đã bảo quản của bạn là một mẹo rất hiệu quả. Giá trị của món quà tăng lên và khách hàng sẽ liên tưởng mùi đáng yêu này với cửa hàng bán hoa của bạn.

 

Sử dụng âm nhạc để tạo tâm trạng


Âm nhạc hoàn hảo để tạo ra một bầu không khí thân mật, tinh tế và dễ chịu. Sự kết hợp của hoa, âm nhạc và hương thơm sẽ giúp khách hàng của bạn đắm chìm trong không gian dễ chịu, điều này mời gọi họ ở lại.

 

 

Ý tưởng để bày biện ô cửa kính để trưng bày hoa cho cửa hàng

 
 

Như chúng tôi đã đề cập trước đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số ý tưởng để kết hợp trưng bày ô cửa kính cho một cửa hàng hoa.

 

Cắm hoa nguyên bản: sắp xếp hoa độc đáo bằng cách kết hợp màu sắc, kết cấu và hình dạng.

 

Thay đổi cách trang trí cho một số ngày nhất định: trang trí hoa lãng mạn cho ngày 14 tháng 2, trang trí ấm áp cho Ngày của Mẹ và trang trí vui vẻ cho Rước lễ đầu tiên, v.v.


Cập nhật liên tục màn hình cửa sổ: cập nhật và cá nhân hóa màn hình cửa sổ của bạn thường xuyên bằng cách cung cấp các kiểu trang trí khác nhau hàng tuần.


Hãy nhớ rằng ô cửa kính trưng bày này sẽ ảnh hưởng đến số lượng người lớn nhất. Hãy nhớ rằng bước đầu tiên để bán hàng là trưng bày để khách có thể nhìn thấy các sản phẩm của cửa hàng mình!

 

 

Phát triển cửa hàng hoa tươi

 

 

Ý tưởng trang trí cho một cửa hàng hoa

 

Tự hỏi làm thế nào để trang trí một cửa hàng hoa? Bạn phải nhớ rằng trang trí cửa hàng hoa là chìa khóa để kinh doanh thành công… điều này cực kỳ quan trọng!

 

Nhưng, làm thế nào bạn có thể trang trí một cửa hàng hoa hiện đại? Một số ý tưởng bao gồm:

 

Giữ không gian sạch sẽ: giống như bất kỳ doanh nghiệp nào, để có hình ảnh đẹp, điều quan trọng là phải giữ cho không gian sạch sẽ. Chúng tôi biết rằng làm việc với hoa và cây hơi phức tạp, nhưng… bạn phải cố gắng!


Trưng bày các lọ cắm hoa: bạn có thể đặt những chiếc kệ với những bông hoa xinh xắn phía sau quầy. Chúng sẽ vừa là vật trang trí vừa là điểm bán hàng để tăng doanh thu. Hãy thử nó và cho chúng tôi biết nó diễn ra như thế nào!


Tạo bức tường xanh: đừng quên rằng trang trí bất kỳ không gian nào cũng bao gồm các bức tường. Hãy tận dụng sản phẩm của bạn để tạo ra những bức tường xanh hoặc vườn thẳng đứng để trang trí tường và trưng bày sản phẩm của bạn!


Tạo không gian mở để làm việc với hoa: nhiều người muốn xem cách bạn làm việc với các sản phẩm và hoa, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng không gian mở như một “xưởng” để tạo ra các tác phẩm, cũng là nơi trang trí cửa hàng hoa. Sử dụng một chiếc bàn đẹp tự nhiên và một số ghế thoải mái.

 

 

Phát triển cửa hàng hoa tươi

 

 

Ý tưởng đặt tên cho cửa hàng hoa của bạn

 

Cho đến nay, chúng ta đã nói về cách trang trí cửa hàng hoa, cách trưng bày ô cửa mặt tiền, v.v. Tuy nhiên, nếu bạn chưa mở cửa hàng hoa… thì phần này sẽ hữu ích cho bạn!

 

Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số ý tưởng để chọn tên hoàn hảo cho cửa hàng hoa. Những ý tưởng này bao gồm:

 

Sử dụng tên của một người: chúng tôi thích đặt tên mọi người cho các cửa hàng hoa, đặc biệt là những tên cũng là tên hoa, ví dụ: hoa hồng, hoa cúc dại, hoa baby, v.v. Với loại tên này, bạn sẽ đại diện cho cả người quan trọng trong cuộc đời mình - chẳng hạn như mẹ, con gái, vợ, v.v. - và cả những sản phẩm mà bạn sẽ bán trong doanh nghiệp của mình.

 

Sử dụng tên của hoa, cây hoặc cây: một số tên, ví dụ, thường xanh, cây dành dành, vv là tên của sản phẩm mà chúng tôi yêu thích cho các cửa hàng hoa có cá tính.

 

Sử dụng tên của một nhà thơ: thơ ca luôn có liên quan mật thiết đến hoa. Trên thực tế, có rất nhiều nhà thơ đã đề cập đến các loài hoa khác nhau trong bài thơ của họ.

04 tháng 10 năm 2020, Hà nội
được viết bởi Công ty Phụ liệu hoa Thắng Thuỷ
Uflory | Tin tức | Giấy gói hoa | Xốp cắm hoa | Hộp cắm hoa - Hộp quà | Ruy băng   Marketing đã trở thành điều bắt bu...
02 tháng 10 năm 2020, Hà nội
được viết bởi Công ty Phụ liệu hoa Thắng Thuỷ
HƯỚNG DẪN CÁCH CẮM HOA ĐẸP Tham gia cộng đồng hoa Việt Nam để cập nhật xu thế mới ngành hoa tươi  A. Lên ý tưởng   1....
30 tháng 09 năm 2020, Hà nội
được viết bởi Công ty Phụ liệu hoa Thắng Thuỷ
Bạn có muốn cung cấp cho phòng khách của bạn một cái nhìn mới? Hãy lấp đầy  với hoa và cây! Trang trí các phòng bằng ...
30 tháng 09 năm 2020, Hà nội
được viết bởi Công ty Phụ liệu hoa Thắng Thuỷ
Các kiểu bó hoa đẹp phổ biến được các Florist sử dụng nhiều nhất  Kiểu bó tròn   Loại bó hoa này có dạng hình cầu hoà...
29 tháng 09 năm 2020, Hà nội
được viết bởi Công ty Phụ liệu hoa Thắng Thuỷ
Khi hầu hết mọi người mở cửa hàng kinh doanh bán hoa, mục tiêu của họ là biến niềm đam mê của họ với thế giới hoa thà...
28 tháng 09 năm 2020, Hà nội
được viết bởi Công ty Phụ liệu hoa Thắng Thuỷ
Từ xa xưa, hoa đã luôn mang một ý nghĩa to lớn đối với cuộc sống con người. Các loài hoa khác nhau được sử dụng để kỷ...
25 tháng 09 năm 2020, Hà nội
được viết bởi Công ty Phụ liệu hoa Thắng Thuỷ
TOP NHỮNG CỬA HÀNG HOA TƯƠI ĐẸP HÀ NỘI Tham gia Cộng Đồng Hoa Việt Nam để cập nhật xu thế mới ngành Hoa 1.  Métaphore...
24 tháng 09 năm 2020, Hà nội
được viết bởi Công ty Phụ liệu hoa Thắng Thuỷ
10 LOÀI HOA ĐỂ TẶNG CHO NGÀNH LỄ TÌNH NHÂN Tham gia cộng đồng hoa Việt Nam để cập nhật những xu thế mới nhất về ngành...
23 tháng 09 năm 2020, Hà nội
được viết bởi Công ty Phụ liệu hoa Thắng Thuỷ
1. Mimosa   Ảnh: hoa Mimosa Mimosa là một trong những loài hoa biểu tượng gắn liền với Ngày Quốc tế Phụ nữ (đặc biệt ...
22 tháng 09 năm 2020, Hà nội
được viết bởi Công ty Phụ liệu hoa Thắng Thuỷ
Tặng hoa luôn là một nghĩa cử cao đẹp và lãng mạn. Đó là một cách dễ dàng để thể hiện cảm xúc của bạn, đặc biệt là đố...
22 tháng 09 năm 2020, Hà nội
được viết bởi Công ty Phụ liệu hoa Thắng Thuỷ
NHỮNG VỰA HOA TƯƠI LỚN NHẤT TRÊN THẾ GIỚI Tham gia cộng động hoa Việt Nam - Cập nhật những xu thế mới ngành Hoa TẠI Đ...
21 tháng 09 năm 2020, Hà nội
được viết bởi Công ty Phụ liệu hoa Thắng Thuỷ
Những loài hoa quý hiếm nhất trên thế giới 10. Hoa Quỳnh (tên tiếng Anh là Kadupul)   Ảnh: Hoa Quỳnh Sự quý hiếm và v...
21 tháng 09 năm 2020, Hà nội
được viết bởi Công ty Phụ liệu hoa Thắng Thuỷ
NHỮNG LOÀI HOA ĐẸP TRÊN THẾ GIỚI Mỗi loài hoa trên thế giới đều có một vẻ đẹp riêng. Nói gì nữa, khi bạn nghe từ ‘đẹp...
19 tháng 09 năm 2020, Hà nội
được viết bởi Công ty Phụ liệu hoa Thắng Thuỷ
Hướng dẫn chọn hoa cưới cầm tay cô dâu   Với mỗi một cô dâu, hoa cưới là phụ kiện không thể thiếu được trong ngày trọ...
16 tháng 09 năm 2020, Hà nội
được viết bởi Công ty Phụ liệu hoa Thắng Thuỷ
CÁCH MARKETING CHO CỬA HÀNG HOA CỦA BẠN VỚI NGÂN SÁCH 0 ĐỒNG  Bạn là một người bán hoa bắt đầu một cửa hàng hoa mới; ...